...
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 18
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 1,118
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 8,280,512
 ร้านคุณตระกานตา โคราช
รูปร้านเพิ่มเติมและเรื่องราวคุณตระกานตา
 
"ดิฉันเริ่มต้นธุรกิจคือเริ่มจากอยากมีรายได้และก็สนใจในการขายเสื้อผ้าอยู่แล้ว แต่ก็มองว่าจะขายเสื้อผ้าประเภทใหนแบบใหนดี โดยเริ่มมองเสื้อผ้ามือ 2 เพราะลงทุนน้อย รายได้ดี ต้นทุนต่อชิ้นน้อยมาก เลยชอบที่จะหารายได้ด้วยอาชีพนี้ อีกทั้งเป็นอาชีพที่สุจริต ทำแล้วสบายใจและมีความสุขโดยเริ่มจากขายตามตลาดนัด(แบบกะดิน) แต่เราทำแตกต่างจากคนอื่นๆ คือ คนอื่นจะเอาเสื้อผ้าตัวเองมาแบขาย(ล็อกเล็กๆ)แต่ของตระกานตานี่จะสั่งมาเป็นกระสอบแล้วก็เทกองเลย ปรากฏว่าลูกค้าให้ความสนใจดีมาก มามุงกันเยอะมาก ช่วงที่ขายในตลาดนัดยังต้องมีลูกค้าประจำและยังมีจนถึงทุกวันนี้ ขายเสื้อผ้ามือ 2 บอกตรงๆว่า กำไรดีมาก (ต้นทุนต่ำ) เหมาะสำหรับผู้ที่มีทุนน้อย ตอนนั้นถึงกับตัดสินใจขายเสื้อผ้ามือ2 เป็นอาชีพเลย

เคยลองสั่งซื้อหากระสอบผ้ามือ2 ที่นำเข้าจากประเทศต่างๆมาขาย ตระเวนหาเกือบทั้งประเทศ ลองผิดลองถูกมาเยอะมาก เคยเจอแบบเน่าทั้งกระสอบยังเคยเลย เจอหลอกบ้าง แบ่งส่งมาบ้าง ไม่เต็ม 100 โลยังเคยเจอ พอโทรไปถามก็อ้างโน่นอ้างนี่ พอมาเจอ BUC ชอบที่เป็นรูปแบบบริษัท มีความน่าเชื่อถือมากกว่า เลยลองสั่งมาดูก่อน 1 กระสอบ พอเปิดกระสอบดูบอกตรงๆว่าถูกใจมาก สภาพผ้าใหม่ บางตัว up เป็นมือหนึ่งได้อย่างสบายเลย บอกตรงๆว่า ตั้งแต่กระสอบแรกจนถึงกระสอบนี้ ก็ยังประทับใจ ไม่มีกระสอบไหนผิดหวังเลย

ขายที่ร้านทั้งปลีกและส่ง ลูกค้าก็ประทับใจได้ของดีราคาถูก ทุกวันนี้มีลูกค้าประจำ และที่ประทับใจBUC อีกเรื่อง คือ ทุกกระสอบคือ 100 โลเต็ม ไม่มีการแบ่งกระสอบหรือเปิดก่อนและไม่มีการยัดใส้ เพราะอย่างที่บอกเคยลองผิดลองถูกมาเยอะมากกว่าจะมีวันนี้ เจอไม่ดีมาก็เยอะ พอมาเจอBUC เลยประทับใจ ขอบคุณ BUC ที่เป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างอาชีพ และทางร้านเองก็ยังมีส่วนการสร้างรายได้และการสร้างอาชีพให้กับอีกหลายๆคนที่คิดจะหารายได้ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม ขอบคุณคุณราตรีและพนักงานทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่คอยโทรเตือน แจ้งเตือนในเรื่องของการสั่งของและส่งของคะ" ตระกานตา, ธุรกิจส่วนตัว
สนใจซื้อสินค้าร้านคุณตระกานตา โทรสอบถามบัค
   
   

Engine by MAKEWEBEASY